Xưởng Sản Xuất Bóp Da Cá Sấu Thật 100% Tại Cần Thơ

Trong ngành công nghiệp đồ da hiện nay thì Ví da bò được coi là chất liệu cao cấp. Tuy nhiên da cá sấu cũng được xếp vào hàng vô cùng đắt đỏ. Bởi sự quý hiếm của cá sấu và sự độc đáo của bộ da. Trong đó, bóp da cá sấu là một sản phẩm được ứng dụng từ bộ da này. Hầu hết chúng ta đều biết đến sự đắt đỏ của chúng nhưng lại không biết các nhận biết.

Tìm hiểu về cá sấu và sự hấp dẫn của bóp da cá sấu nam

 Vì thế chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin về da cá sấu. Để từ đó, các bạn có thể biết được việc mua một chiếc bóp da cá sấu nam thật và chất lượng. 

Tìm hiểu về cá sấu

Cá sấu với chúng ta không phải là con vật xa lạ. Chúng là loài bò sát thuộc họ Crocodylidae. Cá sấu được tìm thấy ở hầu hết những vùng đầm lầy trên thế giới hoặc quanh các con sông lớn. Cá sấu là loài động vật ăn thịt và có hàm răng được xếp vào sắc nhọn, mạnh mẽ nhất trong các loài ăn thịt.

Điểm nổi bật của chúng là bộ da xù xì và khá gai góc. Chính vì vậy, đây được coi là một trong những nguyên liệu đắt giá để làm nên những món đồ thời thượng như túi xách, ví da, thảm trang trí,…

Sự hấp dẫn của bóp da cá sấu nam

Từ lâu, da cá sấu luôn được ca ngợi là một trong những loại da có giá trị cao. Những sản phẩm bằng da cá sấu như bóp da cá sấu luôn xuất hiện trong các dòng sản phẩm cao cấp của các nhà mốt nổi tiếng như Louis Vuitton, Hermes, Burberry, Gucci,… Những món đồ bằng da cá sấu không tồn tại khái niệm hợp thời. Bởi giá trị của một món đồ này sẽ không khi bị giảm đi theo thời gian. Sự xa xỉ của chúng được đo bằng những yếu tố như độ tốt, sự độc đáo và sự khan hiếm của chất liệu, gia công,…

Trong đó, sự khan hiếm của chất liệu để làm bóp da cá sấu chính là ở việc nguyên liệu, nguồn cung vô cùng hạn chế. Bên cạnh cần có ở sự sẵn sàng của các trang trại nuôi cá sấu. Cơ sở chế tạo với đầy đủ kiến thức và công cụ để tạo nên một lớp da cá sấu được “chế biến” hoàn hảo. Cùng với đó là sự hạn chế về kích thước của mỗi bộ da.

Cùng làm một bài toán nhỏ để đánh giá được sự khan hiếm và đắt đỏ của chất liệu da cá sấu.

Cá sấu khi nuôi càng lớn thì lượng thức ăn cung cấp cho chúng cũng ngày càng tăng. Khi một con cá sấu trưởng thành thì lượng thức ăn cần cung cấp cho chúng sẽ tăng gấp đôi so với khi còn nhỏ. Ngoài ra, sự hung dữ của cá sấu cũng tăng dần khi chúng lớn hơn. Vậy nên để giữ được một bộ da hoàn hảo nhất thì chúng cần được nuôi dưỡng trong từng chuồng riêng biệt. Để tránh việc chúng tấn công nhau gây ra những vết sẹo trên da.

Kích thước một bộ da để sử dụng làm thành phẩm của các sấu nuôi sẽ khác nhau. Với cá sấu nuôi 1 năm sẽ vào khoảng 20-24cm, 1.5 năm thì sẽ là 25-29cm, 30-34cm với 2 năm, 35-39cm trong 2.5 năm, 40-44cm trong 3 năm và 45cm khi từ 3 năm tuổi trở lên.

Để sản xuất ra một chiếc bóp da cá sấu thì không cần đòi hỏi nhiều về kích thước. Tuy nhiên nếu dùng để làm túi xách cỡ trung thì cần phải có một khổ da vào khoảng 40-44cm. Có nghĩa là thời gian nuôi sẽ vào khoảng 3 năm trở lên.

Bóp da cá sấu nữ cao cấp

Bóp da cá sấu nam lưng gù

Bóp da nữ màu nau cao cấp da thật 100%

Da cá sấu thật 100%

Ví nữ cá sấu hàng đẹp

Bóp nam cá sấu màu nâu

Kiểu mới của ví cá sấu

Ví da cá sấu

Ví làm quà tặng

Vân Trên lưng hàng hiếm

Cách phân biệt bóp da cá sấu nam thật và giả

Bởi nhu cầu mua của người tiêu dùng tăng cao vậy nên các nhà sản xuất cũng mọc lên như nấm sau mưa. Bên cạnh những địa chỉ bán bóp da cá sấu thật thì không ít những sản phẩm được làm giả.

Bởi lợi nhuận to lớn trước mắt nên có những nhà cung cấp cũng ngầm mang tới những sản phẩm giả. Hoặc không đạt đúng tiêu chuẩn giống như quảng cáo. Cho nên bạn nhất định phải biết rõ những cách kiểm tra cơ bản về ví da cá sấu. Để tránh bị lừa gạt bởi chủ nào cũng sẽ cam kết hàng thật 100% với người mua.

Có những vết sẹo

Mặc dù người chăm sóc luôn cố gắng tránh tối đa việc gây ra sẹo trên da cho những con cá sấu. Nhưng không phải vì thế mà bóp da cá sấu nào cũng không có dấu vết lồi lõm. Hãy nhớ rằng cá sấu rất hung hãn. Chúng sẽ chẳng thể nào chỉ nằm im nhu những chú heo chỉ để ăn và ngủ.

Cá sấu luôn muốn chứng minh được sức mạnh của mình với đồng loại. Nên những lúc có thức ăn kể cả khi đã được cắt nhỏ thì chúng cũng muốn giằng xé thật mạnh. Đương nhiên lúc đó những cú va đập không thể nào tránh khỏi. Điều đó sẽ gây nên những vết sẹo cho chúng.

Ngay cả khi được nuôi nhót trong môi trường riêng biệt, không hoang dã. Thì chúng cũng muốn cào xé thức ăn và tự gầy ra cho mình những vết thương. Để rồi từ đó có những vết sẹo trên thân.

Lớp da cá sấu không hề bóng

Nếu bóp da cá sấu là hàng giả bạn sẽ nhận thấy bề mặt ngoài có độ bóng mượt mà đến khó tin. Mặc cho những lời giải thích của nhà cung cấp là đã lựa chọn kỹ càng. Bạn vẫn nên đặt một dấu chấm hỏi ở đây.

Khi lấy da cá sâu, không phải nhà sản xuất sẽ mang chúng ngay đi để chế tác thành chiếc ví, túi, giày rồi đem bán được. Bởi nếu làm trực tiếp như thế bạn sẽ chẳng thể nào sử dụng được những món đồ này. Bởi chúng sẽ có mùi hôi quá nặng khiến bạn cảm thấy thực sự khó chịu.

Mà nhà sản xuất phải mang đi thuộc da. Nghĩa là trải qua quá trình làm sạch để tạo ra sản phẩm. Việc này sẽ tốn thêm chút công sức. Nhưng cũng không đủ để san bằng được tất cả những vết vân, gai trên bề mặt da cá sấu. Bạn chỉ cần mang ra ngoài ánh sáng là sẽ nhận thấy độ bóng của sản phẩm được làm từ da thật hay chỉ là giả da.

Có lỗ khí

Cá sấu là loài bò sát nên chúng sẽ hô hấp thông qua những lỗ khí nhỏ trên bề mặt da của mình. Nếu như các nhà sản xuất làm giả bóp da cá sấu sẽ không có thời gian để làm điều cầu kỳ đó. Tuy nhiên, với những sản phẩm làm bằng da cá sấu thật thì lại khác.

Nếu để ý kỹ một chút bạn sẽ phát hiện được sản phẩm nào là da cá sấu thật 100%. Bởi những lỗ khí thoáng hút trên da cá sấu vẫn còn nguyên vẹn.

Dùng tay kiểm tra trực tiếp

Bạn dùng tay ấn mạnh hoặc gấp sản phẩm lại. Với những da cá sấu giả bạn sẽ nhận thấy xuất hiện những vết ấn và gấp. Không có độ đàn hồi và vết gấp vẫn còn nguyên ở đó. Nếu là da cá sấu thật sẽ chúng sẽ có độ đàn hồi khiến bạn bất ngờ. Đó là lập quay trở về trạng thái như ban đầu. Bởi vốn dĩ da cá sấu sau khi qua quá trình thuộc rất mềm dẻo.

Kiểm tra bằng nước

Nếu không ngại với người bán hàng, bạn có thể kiểm tra bóp da cá sấu nam bằng nước. Đổ nước lên trên bề mặt da cá sấu. Nếu đó là da thật thì sẽ không hề bị ngấm nước. Nhưng nếu là giả da thì đảm bảo việc nước sẽ bị thấm hút ngay lậ tức

Để mua được một chiếc ví bằng da cá sấu thật bạn sẽ phải chi trả một khoản tiền không phải nhỏ. Bởi dẫu sao thì chi phí nuôi cá sấu lấy da, quá trình thuộc da cho tới khi tạo thành sản phẩm cần mất rất nhiều thời gian. Chính vì thế mà nếu giá thành dưới  200.000 đồng thì chắc chắn sản phẩm không phải bằng da cá sấu thật.

Bạn chỉ cần nắm rõ những bíp kíp phân biệt bóp da cá sấu ở trên. Đảm bảo chẳng nhà cung cấp nào có thể lừa được một người mua hàng chuyên nghiệp như bạn.

Không chỉ chúng tôi bán da cá sấu chúng tôi còn có những sản phẩm bóp da bò khắc tên theo yêu cầu làm quà tặng.

Call Now