In Cốc Sứ Theo Yêu Uy Tín Chất Lượng In Cốc Giá Rẻ Nhất Ở Đâu

Bạn đang đau đầu cho việc chọn quà? Bạn e sợ người nhận sẽ nhàm chán với những món quà đơn điệu tầm thường của bạn? Bạn muốn tạo ấn tượng với người yêu nhân ngày gặp nhay hay làm món quà tặng sinh nhật thật ý nghĩa và độc đáo.

Bạn muốn làm một đồ dùng chung cho cả gia đình mình sử dụng hàng ngày mà ai cũng phải cần dùng tới và luôn muốn moi người lấy đúng món đồ của mình và ấn tượng về món đồ đó.

Bạn chuẩn bị cưới bạn muốn chưng bài các sản phẩm lên trang trí làm quà cưới cho một nữa kia của mình thật bất ngờ về món quà in hình cưới của bạn.

Quà tặng khắc laser vừa đưa ra một dòng sản phẩm giải quyết cơn đau đầu của bạn trong việc chọn quà đó chính là in cốc hay in hình lên ly sứ là một do khác tên gọi và vùng miền khác nhau. Món quà đang nhận được nhiều sự ưa thích của khách hàng. Kể các các khách hàng khó tính cũng mềm lòng với món quà này.

Quy trình làm ra in cốc sứ và làm ra cốc sứ in hình

Nhiều bạn đã đặt ra câu hơi làm thế nào để in cốc được như thế. Làm thế nào mà họ có thể in hình của mình lên cốc lên ly sứ mà vẩn không làm thay đổi lớp men và hình dạng của cốc sứ không làm nức cốc sứ ????

Hôm nay bên quà tặng khắc laser chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu đó của quý khách hàng và sẽ trả lời tất cả câu hỏi mà nhiều người muốn biết về quy trình sản xuất cốc sứ và quy trình in cốc sứ theo yêu cầu từng cái thế nào làm thể nào để in cốc sứ giá rẻ với số lượng ít và in từng cái đáp ưng nhu cầu quà tặng của các doanh nghiệp.

Về quy trình sản xuất cốc sứ hay ly sứ in hình không khác gì với các loại cốc sứ trên thị trường hiện nay mà có thể nói là quy trình đó là một. Nhưng có một điều là muốn in cốc được thì chúng ta phải tráng lên cốc một lớp bột in chuyển nhiệt thì chúng ta ới có thể in cốc sứ được

Về quy trình in coc khi được tráng men chuyển nhiệt, người thiết kế thiết kế nội dung trên ly và in ra giấy chuyển nhiệt với màu tương ứng. dùng keo chuyển nhiệt dán giấy chuyển nhiệt vừa vặn với ly và để vào khuôn in với nhiệt độ 180 độ C và in trong thời gian 3 phút sẽ có một chiếc ly hoàn hảo.

Đặc biệt là kỷ thuật in rất quan trong muốn in coc su hoàn hảo thì phải biết sử dụng mực in như thế giấy in có mấy loại và loại nào dùng để in, và biết chọn loại cốc làm sao phủ điều keo chuyển nhiệt và biết cách cho hình in ra giấy theo chế nào là thích hợp với in cốc nếu không sẽ có một chiếc cốc mờ và không theo yêu cầu khách hàng để ý phân trên cùng và dưới cùng của cốc chọn những cái cốc phải đều và tròn bằng nhau để cho vào khuôn in mới khích và in ra đẹp.

In Cốc sứ gồm những loại cốc nào trên thị trường

Trên thị trường có rất nhiều cách in cốc sứ hay in ly sứ khác nhau nhưng chúng quy lại chúng được xếp vào và 2 loại chính

In trực tiếp

Bằng cách cho cốc sứ và máy đã lập trình sẳn in bằng mực UV và sử dụng đèn UV để làm khô mực in trong chốt lác các in này không cần phải gia nhiệt mà in cốc một cách trực tiếp

Với phương pháp này rất hiệu quả có thể in bất cứ vật liệu nào và cốc nào cũng có thể in dể dàng nhanh chóng và không tốn nhiều thời gian hình ảnh trên in cốc sứ rất đẹp và chân thật như hình ảnh 100%

Điều đáng chú ý là phương pháp này rất tốn kém và chi phí rất cao vì mực và máy in có giá trị rất cao nen phương pháp này người ta không chú trọng lắm

In chuyển nhiệt

Cũng như tôi đã giới thiệu ở trên phương pháp này phải gia nhiệt và những cốc sứ muốn in phải tráng một lớp men chuyển nhiệt tuy mất qua nhiều công đoạn nhưng phương pháp này hiện nay được in nhiều nhất trên thị trường vị chi phí rất thấp và chi phí đầu tư trang thiết bị ban đầu cũng rất rẽ phù hợp với túi tiền của khách hàng và nhất là phương pháp này in cốc sứ giá rẻ nhất phù hợp với món quà tặng doanh nghiệp hàng loạt và chi phí thấp hơn các loại quà tặng khác nhưng vẩn sang trọng và tinh tế

In chuyển nhiệt có rất nhiều công dụng và có thể in rất nhiều trên các vậy liệu khác nhau và do nhu câu cuả nhiều người khác nhau nên một cái khuôn in chuyển nhiệu thay đổi khuôn khác thì có thể in được hình trên áo thun, in hinh trên kính…. vì thế in chuyển nhiệt luôn là công cụ tối ưu nhất cho mọi người in nhiều vật liệu khác nhau.

In cốc nhiệt có nhiều loại trên thị trường hiện nay nhưng có những loại ly sau đây tùy thuộc vào nhu cầu của cá nhân hay doanh nghiệp mà chọn những loại ly thích hợp

Cốc sứ thường

In cốc giá rẻ dùng làm quà tặng doanh nghiệp phù hợp với kinh phí của quảng cáo mà marketing nhưng nó vẩn đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng về giá cả cũng như món quà kỷ niệm hình ảnh chất lượng rất đẹp

Cốc sứ trắng quà sinh nhật

In hình lý sứ cốc sứ quà sinh nhật theo yêu cầu

Ly sứ Cốc sứ in thư pháp

Cốc sứ Thái

Là loại cốc tầm trung được nhập khẩu từ Thái có chất liệu màu cốc hơn ngà so với cốc sứ trắng thường nhưng được là loại cốc thái này chất lượng in coc lại rất đẹp và nhất là chất lượng rất bền và khó bị vỡ khi có lực tác động từ bên ngoài

Kỷ Niệm Công Ty Khai Trương

Kỷ Niệm Công ty khai trương

In Cốc sứ quà tặng sinh viên thực tập

Cốc sứ Minh Long

Khi nhắc tới minh long thi ta cũng biết rằng chất lượng thuộc hàng cao cấp và là món quà tặng đẳng cấp mang đến thương hiệu cho người tặng lẫn người được tặng. In cốc sứ minh long là chất liệu tốt nhất trên thị trường hiện tại nhưng cũng có nhiều loại cốc khác nhau nhưng công ty Quà tặng tích tắc chúng tôi luôn chọn sản phẩm loại nhất để làm sản phẩm quà tặng cho quý khách hàng và doanh nghiệp yêu cầu

Ly sứu Trắng Thường In Cổng A Đại Học Cần Thơ

In Hình cho chi nhánh Microsoft

Ly sứ cốc sứ Minh Long In theo yêu cầu

Cốc sứ Huyền ảo

Thấy cái tên đã nói lên tất cả in coc su ly sứ huyền ảo và khi có nhiệt độ thì hình ảnh trên cốc mới chuyển màu và thấy rõ hình ảnh trên cốc.

Cốc Sứ đổi màu cặp

Ly sứ cốc sứ huyền ảo cốc sứ đổi màu in hình

Ly sứ cốc sứ huyền ảo

Ly sứ cốc sứ đổi màu in theo yêu cầu

In cốc sứ món quà tặng ý nghĩa

In cốc là món quà độc đáo thú vị thể hiện cá tính và phong cách riêng của bạn. Bạn có thể tự do sáng tạo những hình ảnh, nội dung mình yêu thích và in lên cốc. Bạn tự tay biến chiếc cốc của mình độc đáo khác lạ so với mọi người. Nếu bạn tặng chiếc cốc này cho mọi người thì chắc hẳn rằng họ rất thích.

Bạn có thể gửi gắm tình cảm của mình qua cốc đến người nhận khi bạn ngại ngùng nói yêu thương hay nhắn nhủ động viên ai đó. Chỉ là một chiếc cốc sứ trắng đơn thuần nhưng khi được Quà Tặng khắc laser biến hóa nó trở nên là một vật dụng ý nghĩa.

( Hình ảnh)

In cốc sứ còn là một trong những món quà thật ý nghĩa để gắn kết các thành viên trong gia đình, gắn kết tình yêu thương giữa các cặp đôi hay tạo nên mối quan hệ tốt giữa những người bạn đồng nghiệp. Nó còn là một món quà thật tuyệt vời vào các dịp sinh nhật hay lễ kỉ niệm. Đặc biệt, in cốc còn là một món quà chứa nhiều kỉ niệm cho các bạn học sinh, sinh viên vừa mới tốt nghiệp ra trường, nó giúp các bạn nhớ về nhau nhớ về kỉ niệm của một thời áo trắng….

In Cốc sứ cho doanh nghiệp có nấp

In cốc In Ly sứ cho doanh nghiệp làm cặp quà tặng

Ly Sứ Minh Long cho đại học y dược

Đối với các doanh nghiệp đang muốn quảng cáo thương hiệu của mình thì những chiếc cốc này là công cụ maketing hiệu quả. Quà tặng tích tắc nhận in logo, tên công ty lên cốc với số lượng ít hay nhiều với giá rẻ để các công ty tiết kiệm được chi phí quảng cáo.

In cốc sứ ly sứ tại cần thơ ở đâu rẻ nhất

Quý khách hàng đến với chúng tôi là đã trao đúng niềm tin và đúng nhất với hai năm thành lập công ty chúng tôi đã là rất nhiều đối tác của các công ty và tổ chức khác nhau và có nhiều trường đại học là đối tác thường xuyên của công ty chúng tôi: Đại Học Tây Đô, Đại Học Cần Thơ, Đại học Y Dược Cần Thơ…. In cốc sứ tại chúng tôi sẽ được đảm bảo vệ chất lượng hàng thế nào chúng tôi báo giá thế ấy.

Với những đối tác như thế thì sản phẩm in cốc của chúng tôi các bạn hãy yên mà đến với chúng tôi giá chúng tôi là rẻ nhất và chất lượng nhất mới hợp tác được với những đơn vị như thế.

Ngoài in số lượng lớn các bạn muốn in từng sản phẩm với số lượng ít làm quà tặng cho người yêu và bạn bè thì bên phía chung tôi cũng cung ứng sản phẩm phẩm cho quý khách hàng với giá lẽ như giá sĩ.

Bảng giá một số mặt hàng in hình cốc sứ theo yêu cầu khác hàng đối với khách hàng sĩ hãy liên hệ trươc tiếp với chúng tôi để có giá tốt nhất.

Bảng giá ly sứ in hình bên công ty

Bảng giá lý sứ co nấp và ly cao câp

Bảng giá ly sứ dạ quang và các loại ly khác

Làm thế nào để có thể in cốc sứ

Cách đặt hàng in cốc sứ theo yêu cầu khách hàng

Cách thứ nhất lên trang Quà tặng khắc laser đặt hàng và gửi hình qua số điện thoại cảu chúng tôi.

Cách thứ hai là gọi trực tiếp đên công ty sẽ có nhân viên tư vấn về sản phẩm và làm thế nào để có một cốc sứ đẹp như ý muốn Hot line : 0869 365 299 , 0946 073 099 ( Mr.Huy)

Cách thứ ba đặt hàng quà facebook bằng qua hai nick Quà Tặng Khắc Laser – quà tặng sinh nhật sẽ có nhân viên tư vấn và gửi mẩu thiết kế trước khi in cho xem

Mà chúng tôi khuyên các bạn nên đặt hàng trên website để cho nhân viên tư vấn dể hơn và có thể biết thời gian nhận hàng sắp xếp được thời gian mình làm hàng

Đừng ngại ngùng hãy gửi đến những người bạn yêu thương nhất những món quà ý nghĩa, độc đáo nhất có ở Quà tặng khắc laser .Quà tặng khắc laser luôn đồng hành cùng bạn trong việc chọn quà!

Call Now