In Hình Lên Áo Theo Yêu Cầu, In Hình Lên Áo Đẹp Giá Rẻ

Hiện nay, in hình lên áo theo yêu cầu đang là xu hướng thời trang được yêu thích của giới trẻ. In áo thun theo yêu cầu thì là một việc vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần vào một cửa hàng quần áo để chọn một chiếc áo theo ý thích nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể chọn được một chiếc áo như mong muốn. Để có được một chiếc áo in hình lên áo là hình của chính mình, in hình người thân, bạn bè hay in hình thần tượng, nhân vật hoạt hình mà mình yêu thích thì phải làm thế nào?

Công ty quà tặng khắc laser tại Cần Thơ sẽ giúp bạn làm được những điều đó in áo thun và còn có thể in nhiều sản phẩm khác như in ly sứ, in trên vãi làm gói ôm, in trên kim loại làm bảng tên nhân viên…., shop nhận in hinh len ao tất cả các hình ảnh theo yeu cau của bạn, ý thích của bạn.

Một chiếc áo thun không còn đơn điệu, nhàm chán nửa mà thay vào đó là  theo ý thích, bạn in hình lên áo đẹp, có thể in bất cứ hình ảnh nào theo yêu cầu của bạn. Bạn có thể tự tạo ra cho mình một chiếc áo theo sự sáng tạo, sự tưởng tượng đậm phong cách riêng của bạn và không bao giờ “đụng hàng” đâu nhé. Hay đơn giản hơn bạn chỉ cần chọn một tấm hình của mình và in hình lên áo thôi. Một chiếc áo độc – đẹp – cá tính là riêng của bạn.

In hình lên áo nhóm – áo lớp – áo gia đình

Cửa hàng quà tặng Khắc Laser là một địa chỉ tin cậy mà bạn có thể tìm đến, với công nghệ in hiện đại và nhanh chóng sẽ khiến bạn an tâm và hài lòng khi đặt in hinh len ao theo yeu cau khách hàng và doanh nghiệp.

Một hội bạn thân thì làm sao có thể những món đồ nhóm nhỉ? Áo nhóm là một sự lựa chọn hàng đầu dành cho hội bạn thân. Nhưng làm thế nào để có được một chiếc áo nhóm hoàn hảo và riêng biệt? Bạn có thể tự thiết kế hoặc lên ý tưởng in áo thun cần thơ giúp bạn hoàn thành và có được mẫu in hình lên áo đẹp theo ý thích. Còn gì tuyệt vời hơn khi hội bạn thân cùng nhau có một chiếc áo nhóm khi cùng nhau đi chơi,du lịch, phượt,… và lưu giữ lại những kỷ niệm tuyệt vời.

Còn một tập thể, một lớp học cùng nhau thì cũng không thể thiếu in hình lên áo theo yêu cầu để lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp khi còn bên nhau.

Các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, quán cafe,…. Đều cần phải có đồng phục để có được trang phục đồng nhất cho tất cả nhận viên. Qua đó thể hiện sự tỷ mỹ, chăm chúc cho sản phẩm, mặc hàng của doanh nghiệp, cửa hàng của bạn trên mọi phương diện.

Áo thun hin hình năm sinh

Ao cặp cho nam và nữ

Áo Cặp cho cặp đôi yêu nhau

Áo Thun cho những yêu phim Doremon

In hình lên áo thun đẹp

Cách tự in hình lên áo thủ công và hiện đại

Để in hinh len ao có thể in theo những kỷ thuật: in chuyển nhiệt, in lụa, in Decal và in kỷ thuật số. Mỗi phương pháp đều có cách thức in, ưu điểm và nhược điểm riêng.

In Hình lên áo in chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt là một kiểu in phổ biến trên thị trường và được công ty quà tặng khắc laser áp dụng công nghệ này in hinh len ao theo yeu cau của khách. Với ưu điểm vược trội là hình ảnh chân thật, có thể in tràn thân áo, có thể in không cần xử lý thiết kế chỉ cần có file ảnh; có thể in áo thun giá rẻ đơn lẻ kể cả một áo; kỷ thuật sản xuất đơn giản, thời gian sản xuất nhanh, giá thành rẻ đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách, chỉ trong khoảng từ 15-30 phút đã có được một chiếc áo thun như ý muốn. Nhược điểm của kỷ thuật này là chỉ in hình lên áo trên những áo thun màu sáng như trắng, hồng nhạt, cam, xám trắng, xanh dương, vàng, … mà không thể in lên áo màu tối.

In hình lên áo theo yêu cầu in lụa

In lụa là một kiểu in hinh len ao theo yeu cau khá phổ biến và cũng được nhiều xưởng in sử dụng. Nhưng quy trình sản xuất khá phức tạp, tốn thời gian sản xuất và chi phí khá cao. Chỉ áp dụng cho những đơn hàng với số lượng lớn vì chi phí để làm khung lụa ban đầu khá cao và thời gian để mực in khô khá lâu, phải từ khoảng sau 5 ngày kể từ lúc in thì áo mới có thể giặc được. Bên cạnh đó kỷ thuật in hình lên áo in lụa có những ưu điểm như màu in tươi sáng, lớp mược mỏng không làm cứng áo.

In hình lên áo theo phương pháp in decal

In Decal hay còn được gọi là in Vinyl với các công đoạn In mẫu thiết kế lên decal à cắt decal theo thiết kế à tách bỏ phần decal không sử dụng à ép decal lên áo thun. Công nghệ này cũng có các đặt điểm nổi bật như màu sắc tươi sáng, không phai màu và rất sắc nét; có nhiều hiệu ứng độc đáo, có thể sản xuất với đơn hàng lẻ từ một áo. Ngoài ra kỷ thuật in decal có những nhược điểm khiến cho các xưởng in hình lên áo theo yêu cầu rất ít chọn kỷ thuật này. Rủi ro bong tróc khá cao khi kỷ thuật không chuẩn hoặc bảo quản không đúng cách sẽ dẫn đến bong tróc decal sau một thời gian sử dụng áo. Lớp decal dày có thể gây cứng áo tại vị trí in. Do chi phí nguyên liệu sản xuất và sản xuất từng áo lẻ nên giá thành khá cao thời gian sản xuất lâu.

In Lên áo thun theo công nghệ in trực tiếp

Công nghệ in kỷ thuật số là một kỷ thuật in hình lên áo đẹp khá tiên tiến và vược bật, có thể khắc phục các nhược điểm của kỷ thuật in lụa và in decal. Áo được phun in trực tiếp bằng mát kỷ thuật số. Với các ưu điểm như có thể in hinh len ao bất cứ hình ảnh gì mà không cần xử lý thiết kế, chỉ cần có file ảnh đẹp; áo vẫn mềm sau khi in do mực thắm vào áo và có thể sản xuất với đơn hàng đơn lẻ. Nhưng với con nghệ in hình lên áo thun này thì giá thành cao và thời gian sản xuất tương đối lâu, có thể không đáp ứng kịp đơn hàng của bạn trong trường hợp cần gấp; màu sắc không được tươi sáng như các kỷ thuật in hinh len ao theo yeu cau khác.

Vì mỗi kỷ thuật in hình lên áo thun có ưu điểm và nhược điểm riêng như thế nên mỗi xưởng sản xuất sẽ chọn cho mình một phương pháp kỷ thuật phù hợp với điều kiện kinh tế và tình hình thực tế của xưởng.

In áo thun theo yêu cầu khách hàng in mặt trước

In hình lên áo theo yêu cầu gia đình

In áo thun theo yêu cầu khách hàng

Áo Thun được in là cờ và tên lấy liền

áo thun in hình nhiều mẩu khác

Áo thun in Hình trắng đẹp

In Áo Thun đi chơi gia đình theo nhóm.

In hình áo thu đẹp

in hình lên áo thun theo yêu cầu

Nhiều mẩu xưởng in theo yêu cầu khách hàng có hình sẳn

In hình áo giá bao nhiêu ở đâu rẻ nhất

Với tất cả các phương pháp in áo như ở trên để cập công ty quà tặng khắc laser in áo cần thơ chọn phương pháp in chuyển nhiệt là phương pháp chủ đạo của mình vì giá thành cạnh tranh in hình ảnh đẹp và không tốn nhiều thời gian những nhược điểm của nó cũng không đán ngại cho lắm

Lý do đầu tiên đó chính là sự tin tưởng và hài lòng của các khách hàng sau khi chọn in hình lên áo đẹp tại cửa hàng. Các khách hàng của shop luôn hài lòng về chất lượng cũng như giá cả và không chỉ đặt hàng một lần mà hai ba có khi rất nhiều lầm và trở thành khách hàng thân thiết của cửa hàng. Lượng khách mới của cửa hàng luôn tăng.

Sản phẩm của cửa hàng làm ra luôn đúng yêu cầu của khách. Hình ảnh rỏ nét, sinh động và chân thật. Chất vải thun mịn, mát mặc vô cùng thoải mái. Hoặc bạn có thể tự đem áo thun của bạn đến cửa hàng để in.

Giá cả thì vô cùng hợp lý, Mỗi chiếc áo bán lẻ chỉ với giá 65,000 đồng và chỉ in một mặt theo yêu cầu. Khi bạn đặt mua với số lương là 10 áo thì giá sẽ được giảm từ 10-15%, khi bạn đặt với số lượng áo nhiều hơn thì giá sẽ càng giảm.

Thời gian in áo nhanh, với các đơn hành áo lẻ thì chỉ tốn khoảng từ 15 – 30 phút thì bạn đã có được chiếc áo thun in hình theo ý thích. Với số lượng lớn thời gian chỉ từ 2-5 ngày tùy vào số lượng áo trong đơn hàng của bạn.

Tất cả các yêu cầu của bạn sẽ luôn được shop đáp ứng một cách nhanh nhất và chân thành nhất.

Call Now