Khắc Chữ Trên Dưa Hấu Tết Bằng Laser Giá Rẻ Tại Cần Thơ

Dưa hấu khắc chữ trong ngày tết Việt Nam

Tết cổ truyền là một ngày lễ quan trọng của dân tộc Việt Nam, là ngày để mọi người sum vầy cùng nhau chuẩn bị trang trí cho ngày Tết, đón giao thừa và ăn cơm đoàn viên. Các thành viên trong gia đình dù già trẻ lớn bé đều cùng nhau dọn dẹp, trang trí nhà cửa, chuẩn bị những thứ cần thiết để đón giao thừa, chưng trên bàn thờ. Đó là một cơ hội để các thành viên trong gia đình gần gũi với nhau hơn. Cha cùng với em trai sẽ thường phụ trách phần rửa cửa, sơn lại nhà, trang trí cho cây mai trước nhà,… thường thì những việc đó hơi nặng nhọc nên cánh mài râu trong nhà sẽ đảm nhiệm. Còn các công việc như đi chợ, chuẩn bị thức ăn ngày Tết, các món đồ dùng khi cúng giao thừa hay chưng trên bàn thờ thường do mẹ và con gái phụ trách. Những việc này nói chứ không nhẹ nhàng đâu, cũng khá vất vả bởi các món ăn, đồ vật trong ngày Tết phải phù hợp với truyền thống, phong tục tập quán của dân tộc, cũng khá nhiều món cần phải mua nên việc chuẩn bị cũng rất vất vả.

Những món đồ thường bắt gặp trong ngày Tết như hoa mai, bánh tét đối với miền nam và tương tự ở miền bắc là hoa đào và bánh chưng, còn có câu đối đỏ, măm ngủ quả ngày Tết,… một món không thể thiếu trên bàn thờ là cặp dưa hấu to tròn đẹp mắt. Vào ngày Tết người Việt Nam thường chưng dưa hấu trên bàn thờ không đơn giản chỉ là trang trí cho đẹp mắt, bởi những món đồ được trang trí trong ngày Tết thường mang cho mình những ý nghĩa riêng nhưng đều cầu cho một năm mới may mắn, bình an, quả dưa hấu ấy cũng không ngoại lệ. Dưa hấu được chưng trên bàn thờ tổ tiên với mong muốn cầu cho gia đình một năm may mắn thịnh vượng. Màu đỏ của ruột dưa là sự tượng trưng của tài lộc, bởi màu đỏ thường mang ý nghĩa may mắn, còn màu xanh là sự hi vọng ẩn chứa niềm vui từ bên trong.

Hiện nay vì đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng mà dưa hấu cũng được cải tiến với nhiều hình dáng khác nhau như hình thỏi vàng, hình hồ lô,… với vỏ màu vàng đẹp mắt và tất cả đều mang ý nghĩa tài lộc thịnh vượng. Không chỉ vậy, ngày nay người ta còn nghĩ ra việc khắc chữ  thư pháp trên dưa hấu cùng hình ảnh lên dưa hấu để quả dưa càng mang lại nhiều may mắn và trong đẹp mắt, độc đáo hơn. Cùng với sự phát triển của công nghệ người ta đã nghĩ ra cách khắc chữ trên dưa hấu tết bằng phương pháp khắc laser theo yêu cầu và với công nghệ dưa hấu khắc chữ thư pháp khắc hình tùy ý với giá rẻ nhất chỉ có tại cần thơ Đây cũng là một món quà ý nghĩa tặng người thân, bạn bè nhân ngày Tết.

Công ty quà tặng khắc laser thành lập từ năm 2016 công ty chúng tôi chuyên hoạt dộng trong lĩnh vực quà tặng và khắc tên theo yêu cầu khách hàng, khắc laser trên dưa hấu chỉ là một mảng nhỏ của chúng tôi ngoài ra chúng tôi còn khắc laser trên kim loại , trên phi kim, cắt mica và tất cá vật liệu khắc

Khắc chữ thư pháp khắc hình lên dưa hấu thế nào?

Trước đây khi đi chợ vào những ngày gần Tết chúng ta thường bắt gặp hình ảnh những người bày sạp khắc dưa hấu thuê và dịp tết, họ chủ yếu khắc dưa thủ công, bằng bàn tay khéo léo và tỉ mỉ của mình kết hợp với mũi dao sắc nhọn người thợ có thể tạo nên một quả dưa với những nét khắc tỉ mỉ đẹp mắt. Nhưng việc khắc dưa hấu tết thủ công như vậy cũng có khuyết điểm là mất rất nhiều thời gian để hoàn thành một quả dưa, với những chi tiết nhỏ và phức tạp khó có thể khắc được, nếu khắc được cũng đòi hỏi người thợ có kỹ thuật cùng độ tỉ mỉ rất cao. Ngày nay việc khắc chữ lên dưa hấu đã dễ dàng và nhanh hơn rất nhiều bởi sự giúp đỡ của công nghệ khắc laser. Với máy khắc laser, việc khắc dưa trước kia phải tốn nhiều thời gian (từ 1-2 tiếng) để hoàn thành thì nay chỉ mất từ 3-5 phút là bạn đã có được một quả dưa hấu được khắc chữ theo yêu cầu, chất lượng khắc thì khỏi cần lo lắng, vượt xa việc khắc bằng thủ công. Dưa hấu khắc laser nhanh chóng nên bạn có thể lấy liền tại chỗ mà không cần phải chờ đợi lâu.

Dưa hấu khắc laser có làm ảnh hưởng đến dưa hấu tết hay không?

Mọi người cũng thắc mắc khắc bằng laser như thế có ảnh hưởng gì đến chất lượng bên trong của quả dưa hấu hay không, bạn hãy yên tâm bởi việc khắc này chỉ tác động lên bề mặt của quả dưa nên hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến bên trong, bạn vẫn có thể ăn nó bình thường. Bạn có thể tham khảo một số mẫu khắc dưa hấu bằng công nghệ laser để hiểu rõ hơn.

Với thiết bị công nghệ như hiện nay chúng tôi quà tặng khắc laser tại cần thơ sẽ cung cấp dưa hấu chơi tết cho bạn và người thân của bạn món đồ chơi tết độc đáo lạ ý nghĩa mà cũng thật đơn giản và đẹp mắt.

Dưa hấu khắc laser như vậy trưng được bao lâu? Xin thưa với quý vị khách hàng công ty chúng tôi đã khắc dưa hấu qua các năm 2016 -2017 và sắp đến là 2018 và 2019 chúng tôi vẩn cũng cấp dịch vụ khắc chữ thư pháp trên dưa hấu theo yêu cầu khách hàng lấy liền tại cần thơ và các tỉnh lân cận. Công ty chúng tôi có nhiều chi nhánh ở vĩnh Long, Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp… Nên Mọi người cứ yên tâm về sản phẩm vẩn chuyển nhé

Người ta thường khắc gì lên dưa hấu?

Dưa hấu chưng Tết với mong muốn mang lại may mắn, thịnh vượng nên những chữ hình ảnh được khắc trên dưa hấu cũng mang ý nghĩa tượng tự. Thường là các chữ tài, lộc, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, chúc mừng năm mới, năm mới phát tài,… hình ảnh đặc trưng của ngày Tết như hoa mai, hoa đào, thỏi vàng,… Bạn có thể yên tâm bởi khắc chữ lên dưa hấu có thể khắc được nhiều font chữ khắc nhau và nét khắc đều đẹp, rõ ràng. Nhưng đa phần người ta thường lựa chọn khắc chữ thư pháp trên dưa hấu, nó cũng tương tự như những câu đối thư pháp treo trước nhà, đều mang lại may mắn. Nếu tặng cho đối tác bạn cũng có thể khắc hình ảnh logo, tên công ty của bạn lên đó, góp phần đánh dấu thương hiệu của bạn. Nếu muốn chúng tôi hoàn toàn có thể khắc được hình ảnh của bạn lên quả dưa theo bạn yêu cầu, chỉ với điều kiện hình ảnh của bạn rõ nét không bị nhòe thì việc khắc nó lên quả dưa không thành vấn đề.

Dưa Hấu chưng tế An Khang Thin Vượng

Mẩu khắc chữ thư pháp lên dưa hấu chưng tết

Dưa hấu chưng tết hình ông thần tài

Dưa hấu chưng tết tấn tài tấn lộc

Vạn sự như ý và cành mai trên dưa hấu

khắc laser giá rẻ trên dưa hấu têt trúc bảo bình an

Khắc chữ thư pháp và khắc hình cá chép theo yêu cầu

Giá dưa hấu khắc chữ như thế nào, có cao quá hay không?

Một quả dưa hấu khắc chữ thủ công có giá thành dịch vụ tầm 100-200 ngàn đồng trở lên tùy theo độ phức tạp của hình ảnh, bởi thời gian hoàn thành lâu và cần sự tỉ mỉ, nhưng với dịch vụ khắc chữ trên dưa hấu bằng công nghệ laser thì giá thành chỉ dao động từ 30 – 50  ngàn đồng một sản phẩm tùy thuộc vào số lượng của khách hàng. Đối với những khách hàng đặt hàng với số lượng lớn chúng tôi sẽ có những chính sách ưu đãi giảm giá, chúng tôi cam kết luôn mang đến dịch vụ khắc laser với giá thành rẻ nhất.

Ngày Tết với quả dưa hấu căng tròn mọng nước thể hiện sự viên mãn, là sự gắn kết yêu thương của các thành viên trong gia đình, thêm vào đó những hình ảnh, câu chữ đầy may mắn sẽ tạo nên sự mới mẻ độc đáo cho quả dưa chưng Tết. Ngoài khắc chữ trên dưa hấu chúng tôi cũng có thể khắc lên một số loại quả khác như quả dừa, quả bưởi,… với chất lượng sản phẩm tương tự như khắc dưa hấu, thời gian nhanh chóng.

Với những khách hàng chưa có lựa chọn cho mình trái dưa như ý thì đây công ty quà tặng khắc laser chúng tôi có cung cấp dưa chưa khắc cho quý khách hàng lựa chọn theo yêu cầu

Liên hệ đặt hàng khắc chữ thư pháp lên dưa hấu bằng phương pháp khắc laser như thế nào

Nếu quý khách hàng muốn có mọt cặp dưa trưng tết hãy liên hệ với chúng tôi đặt hàng trước tết 15/12 âm lịch hàng năm công ty chúng tôi đã nhận khắc dưa cho quý khách hàng số lượng lớn đem đi các tỉnh thành trên cả nước vui lòng liên hệ với chúng tôi quà các cách sau

  1. Liên hệ trực tiếp hotline 0869.365.299 hoặc 0946.073.099 để được tư vấn về sản phẩm và xem những mẩu khắc filr thiết kế của chúng tôi
  2. Liên hệ chúng tôi qua fanpage Quà Tặng Khắc Laser
  3. Lại trực tiếp công ty chúng tôi tại 11A, Mậu Thân, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng tìm đến công ty chúng tôi, chung tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất chất lượng nhất.

https://quatangkhaclaser.com/

Call Now