Mẩu Kỷ Niệm Chương Pha Lê Đẹp, Kỷ Niệm Chương Giá Rẻ Ở Đâu

Kỷ niệm chương món quà mang ý nghĩ biểu trưng vô cùng lớn. Nó biểu trưng những thành tựu mà người nhận đạt được. Từ xưa đến nay việc khen thưởng và biểu trưng là không thể thiếu cho nên có rất nhiều loại ky niem chuong ra đời với các chất liệu đa dạng như: kỷ niệm chương bằng vàng, kỷ niệm chương bằng đồng, bằng gỗ, kỷ niệm chương pha lê, thủy tinh…… Xét tùy theo mức độ thành quả mà chọ ky niem chuong pha le phù hợp để tặng người nhận.

Trong đó, nổi bật hơn hết về mọi mặt chúng ta không thể nào quên kỷ niệm chương pha lê hay còn gọi là cúp pha lê, biểu trưng pha lê. Pha lê là chất liệu được nhiều người ưa chuộng nhất. Vì trong phong thủy pha lê được xem như là món đồ chơi mai mắn và được trưng bài nhiều nơi để tụ khí tạo mai mắn trong phong thủy

Tại sao kỷ niệm chương pha lê được nhiều sự ưa chuộng hơn cả kỷ niệm chương vàng, đồng?

Xét về mặt thẫm mỹ và tính chất Vàng, Đồng là những chất liệu khiến kỷ niệm chương trở nên đắt giá, sang trọng và tinh tế nhưng xét về chi phí nó thuộc dạng chi phí quá cao. Khiến khách hàng trở nên e ngại về giá cho mặt hàng này. Nhưng chất liệu pha lê thì ngược lại. Pha lê là một chất liệu trong suốt sáng bóng cũng không kém phần gây hấp dẫn như vàng hay đồng. Không chỉ vậy giá kỷ niệm chương pha lê còn có một ưu thế hơn các ky niem chuong còn lại đó chính là giá cả. Do nó được phổ biến hơn nên giá cả của nó lúc nào cũng cạnh tranh hơn.

Ý nghĩa của kỷ niệm chương pha lê

Pha lê là chất liệu mang tính chất phong thủy tốt. Kỷ niệm chương pha lê thường dùng để tặng khen thưởng thành quả mà người nhận đạt được. Vì nó là sản phẩm mà người nhận rèn luyện bao công sức mới đạt được vì vậy nó không chỉ mang ý nghĩa vật chất mà còn mang ý nghĩa tinh thần sâu sắc. Nó là niềm vui và niềm vinh hạnh cho người nhận . Nó còn mang một ý nghĩa kỷ niệm lâu dài và sâu sắc đối với người nhận.

Kỷ niệm chương pha lê thường xuất hiện trong các sự kiện thể thao, giải trí truyền hình, các lễ trao giải quan trọng hay cũng có thể gọi là cúp pha lê là tên gọi khác trong các sựu kiện trao cúp cho người tắng cuộc…. Trong doanh nghiệp ky niem chuong pha le được trao cho các nhân viên, cán bộ xuất sắc vào cuối năm để khen thưởng và động viên họ làm việc tốt hơn. Trong nhà trường Kỷ niệm chương được trao cho những em học sinh, sinh viên hay các quý thầy cô có những hoạt động học tập, đoàn hội hay hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.Nó là sự nỗ lực của một quá trình lâu dài cho nên việc chọn nó là một món quà khen thưởng là thực sự cần thiết và mang ý nghĩa sâu sắc.

Biểu trưng pha lê thủy tinh cánh buốn khắc laser theo yêu cầu

Kỷ Niệm Chương cúp pha lê hai mãnh ghép lại

Kỷ niệm chương hình giọt nước dạng khắc hình

Biểu trưng hình tròn vác cạnh

Kỷ niêmchương làm cho bên giao thông Cần Thơ

Kỷ niệm chương bảng đồ việt nam

Kỷ niệm chương cỏ may bên công làm

Kỷ niệm chương pha lê thủy tinh gắn đồng hồ

Kỷ niệm chương in hình theo yêu cầu có mẩu trước

Kỷ niệm chương biểu trưng băng sơn

Kỷ niệm chương biểu trưng hình cánh buồm in hình

Kỷ niệm chương biểu chưng in hình

Biểu trưng pha lê cúp pha lê làm cho công ty Misa Cần Thơ

Cúp phá lê thủy tinh cánh buồm

Kỷ niệm chương in hình dạng băng sơn

Phân biệt kỷ niệm chương pha lêkỷ niệm chương thủy tinh

Khi nói đến phân biệt cúp pha lê và thủy tinh hay biểu trưng pha lê biểu trưng thủy tinh ta phải xét về trọng lượng. Trọng lượng của cúp pha lê hơn cúp thủy tinh rát nhiều. Độ tán sắc của pha lê cao nên khi để ở nơi có ánh sáng đặt biệt là mặt trời thì cúp pha lê trở nên sáng ngời, long lanh hơn bao giờ hết. bảng chất thủy tinh trong suốt, luôn luôn thu hút ánh mắt của người nhìn nhiều hơn thủy tinh. Nên chính vì thế người ta thường chọn biểu trưng pha lê  nhiều hơn biểu trưng thủy tinh.

Với hình thức bên ngoài pha lê và thủy tinh không khác nhau là mấy nên quý khách hàng doanh nghiệp muốn có sản phẩm phù hợp với kinh phí marketting

Quà Tặng khắc laser chuyên cung cấp các loại kỷ niệm chương pha lê và cả thủy tinh. Đặc biệt tại Quà Tặng Khắc laser có hai k nim chương phổ biến đó là mẩu kỷ niệm chương khắc laser và mẩu kỷ niệm chương in hình cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Ky niem chuong khắc laser được thiết và sao đó hoàn thành nội dung bằng máy khắc laser. Do mẫu mã của nó đa dạng và việc khắc laser phức tạp nên cần nhiều thời gian cho việc sản xuất. Mẩu kỷ niệm chương khắc laser thường áp dụng cho những khách có đơn hàng trên 10 cái và thời gian làm sản phẩm từ 10-15 ngày. Nhưng trái lại, Kỷ niệm chương pha lê in hình với công nghệ in chuyển nhiệt chỉ cần thiết kế mẫu sau đó tầm 10-15p thì bạn có thể nhận được một chiếc kỷ niệm chương in hình ưng ý. Chúng tôi có những ky niem chuong pha le có nhiều hình dáng khác nhau như: ngọn lửa, cánh buồm, chiếc lá. Tròn, tứ giác, lục giác,….. tùy theo mục đích mà bạn chọn kiểu dáng phù hợp.

Với hai sản phẩm trên thì giá kỷ niệm chương pha lê khắc laser rẽ hơn vì làm số lượng nhiều à cùng một mẫu nên chí phí thấp và chỉ dùng một khuôn

Khắc laser cần thơ sẽ tư vấn nhiệt tình và thiết kế miễn phí khi bạn đặt hàng. Chúng tôi có dịch vụ đặt hàng online cho bạn thuận tiện hơn cho việc đi lại. Chúng tôi còn có dịch vụ gói quà miễn phí giúp món quà của bạn trở nên sang trọng và bắt mắt hơn. Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng và niềm tin tưởng của quý khách hàng. Cảm ơn những khách hàng không ngừng tin tưởng và đặt hàng thường xuyên : Đại học Cần Thơ, Công ty Cỏ mây,…..

Ngoài biểu trưng pha lê chúng tôi cung cấp những quà tặng ý nghĩa khác như: kỷ niệm chương thủy tinh, bút gỗ-Bút kim loại khắc tên, ví da bò khắc laser, móc khóa mica- món quà quảng cáo thương hiệu hiệu quả,….. và còn nhiều món quà ý nghĩa khác nữa, bạn có thể truy cập vào wesite của chúng tôi để tham khảo và đặt hàng: https://quatangkhaclaser.com/

Bạn có thể hiện hệ trực tiếp 0946 073 099, 0869 365 299(Mr.Huy) để được tư vấn và đặt hàng! Các số điện thoại trên điều có hộ trợ tư vấn bằng zalo chó quý khách hàng

Nếu quý khách hàng sử dụng facebook hãy tìm Quà Tặng Khắc Laser – Bút ký, in hình trên facebook chúng tôi sẽ hổ trợ tận tình

Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm, nhận được sự niềm tin của quý khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi! Chúng tôi xin cam kết giá kỷ niệm chương pha lê của chúng tôi là tốt nhất trên thị trường về mẩu kỷ niệm chương và cùng chất lượng như vậy. Sản phẩm làm ra luôn làm hày lòng khách hàng khó tính nhất cam kết như thiết kế và chất lượng ban đầu.

Call Now