Nhận Đặt Làm Móc Khóa Theo Yêu Cầu, In Hình Móc Khóa Mica

Quà Tặng Khắc Laser là một địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng tìm đến khi muốn chọn quà tặng. Cửa hàng chuyên cung cấp các mặc hàng móc khóa in hình theo yêu cầu với chất lượng tốt, bền đẹp và luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng khi tìm đến chúng tôi. Bên cạnh đó cửa hàng quà tặng khắc laser còn sản xuất nhiều mặt hàng quà tặng khác như bút gỗ khắc tên, tranh gỗ, bút kim loại, móc khóa kim loại khắc tên, đông hồ thủy tinh,…

Tại sao bạn chọn đặt làm móc khóa theo yêu cầu làm quà tặng?

Móc khóa là quà tặng có kích thước nhỏ, thường được mang theo bên mình, rất tiện dụng và phổ biến. Bất cứ ai cũng có ít nhất một chiếc móc khóa để móc vào chìa khóa xe hoặc chìa khóa nhà. Thế nên nếu bạn đặt làm móc khóa theo yêu cầu tặng quà lưu niệm thì móc khóa là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Móc khóa mica theo yêu cầu là loại móc khóa được làm với chất liệu Mica trong suốt, 2 mặt bạn có thể đặt làm móc khóa với 2 mặt có hình ảnh khác nhau hoặc giống nhau theo ý thích. Có rất nhiều hình dạng bạn có thể tùy ý chọn lựa như: hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình trái tim và bất cứ hình nào mà khách hàng yêu cầu làm móc khóa.

Nhận đặt làm móc khóa theo yêu cầu với số lượng từ 1 đến 10, 20, 100, 200, 500,… tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn. Cửa hàng của chúng tôi luôn luôn đáp ứng yêu cầu của bạn, dù là một cái móc khóa shop vẫn nhận thế nên bạn đừng ngần ngại liên hệ ngày cửa hàng quà tặng khắc laser để được tư vấn tận tình và có được chiếc móc khóa ưng ý. Với số lượng nhiều thì bạn cũng hãy an tâm về chất lượng nhé. Với đội ngủ nhân viên tân tâm, tỉ mĩ, châm chút làm từng chiếc móc khóa in hình theo yêu cầu sẽ tạo ra những chiếc móc khóa với chất lượng trên cả tuyệt vời.

Còn giá cả thì sao? Số lượng ít và số lượng nhiều thì giá cả có như nhau không? Chúng tôi sẽ trả lời ngay cho bạn đây. Giá khi bạn đặt làm móc khóa theo yêu cầu với số lượng từ 1-5 cái  là một thì sẽ là 25,000đ/cái. Khi bạn đặt với số lượng nhiều hơn thì chắc chắn với bạn giá sẽ rẻ hơn rất nhiều. Sẽ khiến bạn phải “giật mình” với giá của nó đấy! Số lượng càng lớn thì giá sẽ càng giảm. Tùy vào số lượng đơn hàng của bạn cửa hàng sẽ báo giá.

Móc khóa in hình theo yêu cầu sẽ giúp bạn tạo ra một chiếc móc khóa dành riêng cho mình, bạn có thể in hình của chính mình, hình ảnh nào đó mà bạn ưu thích, một nhân vật hoạt hình hay có thể là thần tượng bạn yêu thích. Rất độc đáo phải không nào? Còn đối với các cập đôi thì sao? Cửa hàng sẽ giúp bạn lưu giữ lại những hình ảnh ngọt ngào của cả 2 trên chiếc móc khóa nhỏ xinh bạn có thể mang theo bên cạnh mọi lúc mọi nơi.

Ngoài các sản phẩm móc khóa mica trên thị trường chúng tôi còn cung cấp rất nhiều mẩu móc khóa kim loại khắc laser trên kim loại làm quà tặng cho khách hàng và đặt biệt hơn chúng tôi là điểm chỉ đáng tin cậy cho hội các bác tài xế bạn hữu đường xa, đã đặt móc khóa in hình theo yêu cầumóc khóa kim loại khắc tên theo yêu cầu. Một số mẩu móc khóa mica và móc khóa kim loại khắc tên theo yêu cầu khách hàng.

Nhận làm món khóa theo yêu cầu hình trái tim

Móc khóa PNJ số lượng lớn

Móc khóa lẻ in tên theo yêu cầu

Móc khóa làm số lượng lớn

Mốc khóa mica in hình kỷ niệm ra trường

Móc khóa mica cứng số lượng lớn

Đặt móc khóa theo yêu cầu vẽ chibi

Đặt móc khóa theo yêu cầu khách hàng

Móc khóa in hình trên mica làm lẻ

Móc khóa mica Đại Sơn số lượng lớn

Móc khóa mica cứng làm hình chai thuốc số lượng lớn

Móc khóa kim loại tình nhân

Móc Khóa kim loại bạn hữu đường xa

Móc khóa kim loại khắc tên bảng số xe

Móc khóa in hình theo yêu cầu món quà tặng ý nghĩa

Móc khóa in hình theo yêu cầu là một món quà tặng ý nghĩa bạn có thể dành tặng cho gia đình, bạn bè để lưu niệm. Tất cả người thân trong gia đình hoặc bạn bè có thể có cùng một chiếc móc khóa ý nghĩa giống nhau chứa đựng lòng yêu thương, quan tâm chân thành dành cho nhau. Người nhận đặt biệt sẽ cảm thấy quý mến và trân trọng món quà của bạn dành cho họ.

Đối với một tập thể, lớp học thì sao? Móc khóa mica theo yêu cầu là một lựa chọn tuyệt vời của quý thầy cô dành tặng cho học sinh cuối học kỳ hoặc cuối cấp để làm qùa kỷ niệm với một lơi chúc các em thi tốt. Món quà tuy nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa và có thể góp thêm động lực cho các em học sinh.

Nhận đặt làm móc khóa theo yêu cầu cũng là một loại quà tặng hữu hiệu dành cho các công ty, doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu nhất. Chỉ cần in logo lên móc khóa mica tặng khách hàng thì bạn có thể dể dàng quảng bá thương hiệu nhận chống. Đây là một cách quảng bá thương hiệu ít tốn chi phí mà hiệu quả lại cao.

Làm thế nào để đặt làm móc khóa theo yêu cầu tại quà tặng khắc laser

Đặt làm móc khóa theo yêu cầu bằng một cách vô cùng đơn giản. Bạn có thể liên hệ trược tiếp tại cửa hàng hoặc gián tiếp qua facebook hoặc zalo của cửa hàng. Nhận viên của chúng tôi sẽ tư vấn một cách nhiệt tình, sẽ khiến bạn hài lòng.

Quy trình đặt hàng – giao hàng:

  1. Đầu tiên bạn liên hệ với cửa hang chúng tôi quá hotline sau 0869 365 299, 0946 073 099 ( Mr.Huy) 0939 741 912 ( Mr.Phi) để báo số lượng, hình dạng và nội dung cần thiết lế trên móc khóa. Các trên trên điều có hổ trợ qua zalo. Nếu bạn đang xài facebook thì có thể liên hệ trự tiếp với fanpage Quà Tặng Khắc Laser để xem nhiều mẩu và biết thêm nhiều thông tin chi tiết
  2. Shop sẽ nhận đặt làm móc khóa theo yêu cầu đơn hàng của bản và tiến hành thiết kế theo yêu cầu của bạn. Sau đó, shop sẽ gửi lại mẫu thiết kế cho bạn duyệt, nếu bạn đồng ý shop sẽ tiến hành làm và hẹn ngày giao hàng cho bạn. Bạn gửi cọc cho shop nếu đơn hàng với số lượng lớn.
  3. Sau khi đã hoàn thành tất cả đúng số lượng và các mẩu Móc khóa mica theo yêu cầu shop tiến hành giao hàng cho bạn và bạn gửi cho shop số tiền còn lại.

Những sản phẩm móc khóa của chúng tôi sẽ đúng như thiết kế về màu sắc và bố trí tầm khoảng 80-90% vì trong máy hình ảnh thiết kế rất đẹp nhưng khi in ra màu sắc sẽ khác đi chút ít nhưng không làm thay đổi màu quá so với quy định. Nếu quý khách chưa đặt sản phẩm lầm nào và gặp sản phẩm lần nào thì hãy lại cửa hàng quà tặng khắc laser chúng tôi xem mẩu và được tư vấn nhiều hơn.

Call Now