Top Quà Tặng Đám Cưới Nhiều ý Nghĩa, Độc Đáo Nên Tặng

Ngày cưới là một ngày trọng đại, ngày hạnh phúc không chỉ với cô dâu chú rể mà còn lan tỏa cho bạn bè và người thân. Nếu bạn là người thân trong gia đình, hoặc bạn bè thân của cô dâu chú rể thì chúng ta nên chọn những món quà mang tính thiết thực và kỷ niệm thay cho tiền bạc. Nhưng để chọn được một món quà mang tính kỷ niệm, ý nghĩa là câu hỏi khó luôn đặt ra cho nhiều bạn hiện nay. Quà cưới  nên tặng gì gây ấn tượng và nhiều ý nghĩa độc đáo?

Sau đây là một số quà tặng đám cưới mà Quà Tặng Khắc Laser giúp bạn trả lời những câu hỏi đau đầu ấy nhé! Bạn xem và lựa chọn ra món quà cưới mang ý nghĩa thông điệp độc đáo đến bạn thân, người thân mình vào ngày cưới nhé!

Đồng hồ thủy tinh in hình cưới

Nếu bạn muốn chọn món quà cưới cho bạn thân độc lạ, ý nghĩa để gây ấn tượng cho cô dâu và chú rể thì bạn nên chọn đồng hồ thủy tinh in hình cưới. Đồng hồ thủy tinh in hình cưới thiết kế theo yêu cầu của bạn. Bạn có thể in một đến hai hoặc nhiều hình theo ý mình để tạo một chiếc đồng hồ ấn tượng và thiết kế độc đáo, độc lạ nhất. Cửa hàng quà tặng khắc laser có hai loại đồng hồ thủy tinh in hình: đồng hồ thủy tinh in hình có gương và đồng hồ không gương. Loại đồng hồ này là đồng hồ để bàn để tranh trí cho phòng cô dâu, chú rể thêm lãng mạn và hạnh phúc. Đây là món quà cưới ý nghĩa mang thông điệp chúc phúc trăm năm đến cô dâu và chú rể mà bạn nên tặng.

Hình cưới trưng bài trên bàn trang trí

In hình lên đồng hồ theo yêu cầu

In Hình trên pha lê thủy tinh

Gối in hình cưới

Gối in hình cưới có nhiều loại, bạn không chỉ có thể chọn cặp gối ngủ lãng mạng gần gũi mà bạn còn có thể lựa chọn những mẫu gối chữ U, gối tựa lưng,… thích hợp đi du lịch. Đây không chỉ là cặp gối đơn giản, nó còn có thể in ảnh cưới lên trên. Món quà góp phần tăng thêm sự lãng mạn và ngày cưới và không gian lãng mạn trong phòng ngur mỗi ngày của cô dâu chú rể. Đây là món quà cưới tặng thêm sự mới mẻ và tinh tế cho phòng ngủ của của cô dâu chú rể thay cho những chiếc gối đơn giản bình thường như mọi ngày. Bạn có thể lựa chọn những tấm hình lãng mạn nhất để in lên gối góp phần tăng thêm tình cảm của cặp đôi cô dâu chú rể.

Tranh đá in hình cưới

Cũng tượng tự như đồng hồ thủy tinh in hình nhưng sự khác biệt và độc đáo hơn đó là in hình lên đá. Đá thiên nhiên gần gũi với môi trường, tạo không gian tươi mới cho căn phòng của cặp đôi. Tranh đá in hình tăng sự nổi bật, tinh tế cho căn phòng cặp đôi. Hình ảnh in lên tự nhiên, rõ nét. Đây ắc hẳn là món quà cưới hay món quà kỷ niệm ngày cưới, món quà có thể gợi lại kỷ niệm ngày mới cưới ngày mới yêu nhau của các cặp đôi mang lại nhiều hạnh phúc và niềm vui lớn cho cô dâu chú rể. Có nhiều hình mẩu tranh đá cho bạn lựa chọn: trái tim, vuông, chữ nhật

Tranh đá in hình cưới làm quà tặng

In hình lên đó hình gia điình tạo cảm giác mới lạ

Ly sứ đôi in hình

Sự lãng mạn không chỉ vào ngày cưới và còn là mỗi ngày. Để tăng thêm sự lãng mạn và tình cảm cho cặp đôi mới cưới việc tặng một cặp ly in hình lên ly cặp đôi để họ cùng nhau thưởng thức cafe trên chiếc ly đôi hạnh phúc. Cặp ly đôi gắn kết hạnh phúc cặp đôi món quà mang thông điệp cụ thể ý nghĩa mà bạn nên chọn. Thiết kế in hình theo yêu cầu bạn. Có nhiều loại ly cho bạn thỏa sức lựa chọn: ly rắng thường, ly trắng tốt, ly sứ thái ,ly huyền ảo, ly quai tim,…. Riêng đối với ly huyền ảo là loại ly chỉ nổi hình khi bạn đổ nước nông vào ly, là loại ly độc đáo.

Nếu bạn là người một người bạn thân muốn tặng một món quà kỷ niệm ngày cưới thật độc đáo và nhiều ý nghĩa mà không biết phải làm sao thì đây là sự lựa chọn cho bạn

Ly Sứ huyền ảo in hình quay tim

Cốc Sứ đổi màu cặp

Đèn ngủ

Phòng ngủ rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Việc trang bị những chiếc đèn ngủ là điều không thể thiếu. Bạn có thể chọn những chiếc đèn ngủ thật đẹp thật lãng mạn để làm quà cưới cho bạn thân hoặc người thân của mình. Chọn những chiếc đèn ngủ màu không quá sáng nhưng mạn đạm nét riêng tư, lãng mạn.

Tranh thư pháp

Tranh thư pháp món quà cưới viết tên, chúc phúc cô dâu chú rể vào ngày cưới. Bạn có thể chọn những bức tranh và những câu nói chân thành để ửi gắm đến cô dâu, chú rể. Món quà trang trí nhà độc đáo nhưng cũng là một lời chúc phúc , nhắc nhở cô dâu chú rể luôn yêu thương và chăm sóc nhau. Đây luôn là món quà mang đậm ý nghĩa.

Tự tay làm bó hoa cưới cầm tay cho cô dâu

Nếu bạn là người có hoa tay kheo léo. Hãy tự tay làm cho cô dâu một bó hoa cưới thật đẹp nhằm tôn thêm vẻ đẹp của cô dâu trong ngày cưới. Món quà cưới thể hiện sự nhiệt tình, chu đáo và tinh tế của bạn. Những món quà handmade luôn là những món quà nhận được sự yêu thương và trân trọng nhất.

Một bóa hoa tràng đầy ý nghĩa

Tranh gỗ khắc laser

Nếu bạn là người cực kỳ thân thiết với cô dâu và chú rể bạn hiểu được họ là người yêu thích sự cổ điển và yêu thích những thứ thuộc về tự nhiên, thì đây là một món quà cưới hết sức ý nghĩa và cũng không kém phần độc đáo và lạ đối với nhiều người đó chính là tranh gỗ khắc laser khắc hình cưới làm món quà trưng bài trên bàn tiệc. Tranh gỗ là món quà mang lại sự cổ điển và cũng không kém phần trang trọng

Khắc laser trên tranh gỗ làm quà tặng

Tranh gỗ khắc laser theo yêu cầu khách hàng

Đó là những món quà ý nghĩa mà Quà Tặng Khắc laser gửi đến bạn giúp bạn tham khảo và chọn được những món quà ưng ý nhất để làm quà cưới tuyệt vời nhất, ấn tượng nhất. Chúc bạn chọn được món quà tuyệt hảo nhất! 

https://quatangkhaclaser.com/

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết!

Call Now