Quà Tặng Quảng Cáo Giá Rẻ Hot Nhất Hiện Nay

Quà tặng quảng cáo, một sản phẩm thường được các doanh nghiệp sử dụng để tặng khách hàng, đối tác nhằm mục đích quảng cáo thương hiệu, hình ảnh công ty, sản phẩm công ty, … quà tặng thường là vào các dịp lễ, tết, ngày kỷ niệm công ty,… Vì nhằm giới thiệu, thúc đẩy thương hiệu công ty nên quà tặng thường có hình ảnh đại diện cho công ty như logo công ty, tên sản phẩm công ty muốn quảng cáo, slogan, thương hiệu công ty. Sẽ tùy vào công ty, mục đích quảng cáo mà sẽ có nhiều loại mẫu mã quà tặng khác nhau đáp ứng nhu cầu của quí công ty. Quà tặng tuy khác nhau nhưng đều mang đến lợi ích chung đó chính là quảng cáo hình ảnh công ty, sản phẩm, thương hiệu,… Trên thị trường hiện nay không thiếu những công ty quà tặng quảng cáo nhưng để tìm được một nơi uy tín chất lượng để mua hàng thì không dễ.

Công  quà tặng khắc laser là đơn vị chuyên làm quà tặng theo yêu cầu chúng tôi có cở sở sản xuất nhiều mặt hàng quà tặng và với giá thành rất rẻ để phcuj vụ quà tặng quảng cáo cho cá nhân và doanh nghiệp. Trước tiên hãy cùng tham khảo một số quà tặng quảng cáo sau:

Bộ tách trà in hình theo yêu cầu

Điều đầu tiên mà mọi người nghĩ ngay đến đó chính bộ tách trà sứ in logo công ty mình làm quà tặng cho khách hàng cá nhân và tổ chức. vì món quà này rất để tặng và có ý nghĩa rất nhiều so với những món quà vật chất khác. Tuy món quà không lớn nhưng nó thật sự quang trọng để quảng bá thương hiệu công ty cua bạn

Bộ tách trà với chất liệu gốm Bát Tràng, màu sắc đẹp, in lên hình ảnh logo công ty bạn sẽ vô cùng làm nổi bật lên hình ảnh công ty bạn, giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ đến thương hiệu công ty bạn hơn. Hơn nữa việc uống trà cũng trở thành một nét truyền thống của dân tộc Việt Nam, vì thế việc doanh nghiệp của bạn hiểu và nắm bắt được nét truyền thống này thì sẽ được nhiều khách hàng ủng hộ.Một sản phẩm quà tặng quảng cáo bạn nên lựa chọn cho doanh nghiệp của mình.

Bộ tách trà làm quà tặng cho doanh nghiệp it lẽ từng sản phẩm

Bộ tách trà bằng gỗ sứ bát tràng

Bộ tách trà in hình theo yêu cầu

Bút gỗ khắc tên & bút kim loại

Hiện nay các sản phẩm làm từ gỗ đang được rất nhiều người ưa chuộng lựa chọn bởi tính mộc mạc nhưng không kém phần tinh tế của nó, cũng là một quà tặng quảng cáo giá rẻ. Từ xưa nhiều đồ trang trí trong các nhà quyền quý cũng sử dụng gỗ nên việc một số quà tặng được làm từ gỗ xuất hiện ngày càng phổ biến. Trong đó có thể nói đến chính là sản phẩm bút gỗ + hộp gỗ kết hợp công nghệ khắc laser theo yêu cầu mang lại nét mới lạ cho sản phẩm của bạn. chắc chắn người nhận sẽ rất thích thú với món quà này của bạn.

Bút Kim loại luôn là sản phẩm mà nhiều người nghĩ đến làm quà tặng nhưng chiếc bút kim loại cao cấp thì sẽ để lại ấn tượng khá lớn với nhiều người vì đây là một món quà thật sự cao cấp

Bút gỗ xoay lướn khắc tên trên nắp

Hợp bút nhỏ khắc tên làm quà tặng

Ảnh thật 100% khắc tên tại công ty

Bút nấp bậy cao cấp khắc tên

Bình giữ nhiệt vỏ tre

Bình giữ nhiệt vỏ tre làm từ gỗ tre nứa ép cao cấp, kiểu dáng gọn nhẹ độc đáo thích hợp để tặng cho khách hàng làm quà tặng quảng cáo khuyến mãi. Bạn hoàn toàn yên tâm vì bình giữ nhiệt gỗ này có thể khắc tên cũng như logo của bạn lên đó, vì là khắc nên đương nhiên sẽ lâu phai giúp hình ảnh công ty bạn lưu giữ đối với khách hàng. Đây là một sản phẩm quà tặng hữu dụng bởi người nhận có thể mang theo bên mình.

Bình giữ nhiệt vỏ tre này sẽ rất tốt làm nhiệm vụ quảng cáo thương hiệu của bạn đến với nhiều người vì món đồ này được mang đi khắp mọi nơi và món đồ này thật độc đáo ai cũng một lần muốn được sợ hưu chúng vì thế sản phẩm của bạn sẽ được nhiều người bàn luận với nhau.

Bình giử nhiệt ảnh thật 100%

Bình giử nhiệt cao cấp khắc tên khắc logo

Bình giử nhiệt khắc tên cho công ty

Móc khóa kim loại khắc tên theo yêu cầu

Móc khóa kim loại tuy nhỏ gọn nhưng được xem là quà tặng quảng cáo được ưa chuộng nhất, bởi nó nhỏ gọn nên ai cũng có thể sử dụng được. móc khóa kim loại có thể khắc tên khắc logo khắc hình theo yêu cầu giúp quảng cáo hình ảnh của doanh nghiệp bạn đến khách hàng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. hơn nữa đây cũng là một trong số những quà tặng quảng cáo giá rẻ nên bạn không cần lo về chi phí quà tặng cao nữa. quá tiện dụng luôn nên đây có thể nói là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Móc khóa khắc tên làm quà tặng của viettel

Khắc tên bảng số xe

In hình lên ly sứ theo yêu cầu

Nói đến món quà tặng quảng cáo thì không thể nào thiếu được đó chính là ly sứ in hình theo yêu cầu. Với chất liệu bằng sứ cao cấp và được làm rất tỉ mỉ và tinh tế và còn được in logo công ty của mình theo yêu cầu làm quà tặng món quà này sẽ được mọi người sử dụng hàng ngày và thương hiệu sẻ được lập đi lập lại nhiều lần dần dần sẽ trở nên quen thuộc với nhiều người. nếu mà thương hiệu được lựa chọn đầu tiên chính là thương hiệu thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, hàng ngày. Vì vậy ly sứ in hình là sản phẩm nên chọn cho quà tặng quảng cáo.

In Hình cho chi nhánh Microsoft

In cốc In Ly sứ cho doanh nghiệp làm cặp quà tặng

Sổ gỗ khắc tên theo yêu cầu

Sổ gỗ là một món đồ không thể thiếu đối với những người làm văn phòng, là một cánh tay đắt lực đối với những nhà CEO, lãnh đạo. Sổ gỗ có thể khắc lên logo, slogan, hình ảnh công ty bạn và nhủ vàng nên sẽ càng làm nổi bật hình ảnh bạn muốn quảng cáo đến khách hàng, đối tác. Sản phẩm mang đến dự sang trọng, ý nghĩa với những gì bạn gửi gắm trong đó. Một món quà tuyệt vời nữa để bạn gửi đến đối tác cùng khách hàng của mình.

Sổ gỗ và viết bộ combo quà tặng

mẩu sổ tay đẹp khác của công ty

Kỷ niệm chương pha lê, thủy tinh

Kỷ niệm chương như một cách thức để tôn vinh những đóng góp của mọi người, những nhười khách hàng góp phần làm doanh số công ty bạn tăng nhanh. Kỷ niệm chương với nhiều mẫu mã, thiết kế theo đặc điểm công ty bạn là một dấu ấn khẳng định thương hiệu công ty bạn trong lòng khách hàng. Bạn có thể tìm đế những công ty quà tặng quảng cáo uy tín để đặc hàng.

Kỷ niệm chương cỏ may bên công làm

Kỷ niệm chương bảng đồ việt nam

Kỷ niệm chương in hình theo yêu cầu có mẩu trước

Kỷ Niệm Chương cúp pha lê hai mãnh ghép lại

Những sản phẩm trên là bên công ty chúng tôi điều có giá rất cạnh tranh và giá rất re hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi sẽ có giá tốt nhất cho danh nghiệp

Hotline: liên hệ trực tiếp 0869 365 299 (Mr.Huy) để được tư vấn nhiều hơn và tham khảo sản phẩm

Call Now