Tranh gỗ khắc laser giá rẻ đẹp, Trang gỗ khắc laser làm quà tặng

Tranh gỗ là một loại hình rất cũ nhưng luôn được nhiều người ưa thích và sử dụng vì hình ảnh có phần gợi lên cảm giác về quá khứ.Nhưng tranh gỗ khắc laser là một hình thức cũng khá lạ với nhiều người nhưng nó cũng không được gọi là mới vì nó đã đã phổ biến khá lâu trên thị trường và được rất nhiều người sử dụng làm quà tặng.Chất liệu gỗ làm cho con người cảm nhận được sự mộc mạc nhưng không kém phần chân thành giản dị mà người nhận cảm nhận được từ người tặng. Đây là món quà kết nối khá ý nghĩa giữa bạn và người thân. Khắc laser cần thơ cung cấp tranh gỗ làm quà tặng làm ảnh kỷ niệm bền đẹp với thời gian và mang phong cách cổ điển.

Giới thiệu về tranh gỗ khắc laser

Trang gỗ khắc laser được làm bằng gỗ mapple với hai kích thước chủ yếu là 15x20cm và 20x25cm nhưng khách hàng chủ yếu chọn sản phẩm 15x20cm về tính nhỏ gọi và tinh tế. Với kích thước nhỏ dể dàng để trên bàn trưng bài bàn tiệc làm quà tặng sinh nhật cho bạn, hay có thể làm hình cưới mang phong cách cổ điển.

Chúng ta có thể chọn một ảnh mà chúng ta chụp sau đó được chúng tôi đưa vào máy chỉnh sửa lại và lập trình cho máy khắc lên tranh gỗ vì vậy muốn có một Tranh gỗ khắc laser đẹp thì quý khách hàng hãy chọn một tấm ảnh cho chất lượng ảnh tốt và đẹp nhất. Ngoài khắc hình ảnh bạn còn có thể kèm thêm những câu chúc đến người nhận, những câu thơ tình cảm hay những ngày tháng kỷ niệm để lưu giữ lại những kỷ niệm tuyệt vời, ý nghĩa của bạn và người nhận.Chúng tôi thiết kế nội dung miễn phí theo ý bạn nếu bạn tin tưởng và đặt của chúng tôi.Đảm bảo sản phẩm giống hệt thiết kế có sai sót bồi thường 100% cái mới.

Khắc hình lên gỗ giá bao nhiêu

Trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất tranh gỗ và với nhiều giá khác nhau nhưng khi chúng tôi khảo sát thì giá của tranh gỗ khắc laser dao động từ 350k -400k đối với kích thước tranh là 15x20cm. Sau đây là một số tranh gỗ mà chúng tôi làm theo yêu cầu khách hàng có thể khắc hình hay chữ tùy thuộc vào yêu cầu.

Công ty quà tặng khắc laser là xưởng sản xuất trực tiếp sản phẩm cung cấp sản phẩm qua các đơn vị khác nhau trên toàn quốc vì thế giá chúng tôi là rẻ nhất trên thị trường. sản phẩm được thiết kế nhanh chóng lấy liền trong ngày.

Tranh gỗ khắc laser theo yêu cầu khách hàng

Khắc laser trên gỗ theo yêu cầu làm quà tặng dể bàn

Khắc laser trên tranh gỗ làm quà tặng

Tranh gỗ khắc laser mua ở đâu giá rẻ nhất đẹp nhất

Quìa tặng khắc laser có phân xưởng sản xuất nên giá đưa ra cạng tranh. Hãy đến với chúng tôi để được giá ưu đãi nhất và kèm theo các dịch vụ khác như gói quà miễn phí,..

Hãy nhắc máy lên và gọi trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng: hoặc  0946 073 099, 0869 365 299 (Mr.Huy) . Nhân viên tư vấn sẽ tận tình tư vấn cho bạn về kích thước ảnh, nội dung ảnh. Giúp bạn thiết kế và khi bạn duyệt ảnh chúng tôi sẽ tiến hành làm giao đúng hẹn cho bạn.

Ngoài ra, chúng tôi hệ thống bán hàng online toàn quốc bạn co thể liên hệ trực thông qua website: https://quatangkhaclaser.com/ hoặc fanpage của chúng tôi để xem và đặt làm sản phẩm : Quà Tặng Khắc Laser – bút ký, in hình.

Địa chỉ: Số 11A, Mậu Thân, P. An Hòa, Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Quý khách hàng thân mến nếu bạn chưa chọn được cho mình tranh gỗ khắc laser vì nó quá đơn giản hay bạn là người không thích về hoài cổ thì chúng tôi còn có các sản phẩm thích hợp làm quà tặng khác như: Bút gỗ khắc tên, bút kim loại khắc tên, đồng hồ thủy tinh in hình, kỷ niệm chương pha lê,….

Chúng tôi luôn chọ và đưa ra các sản phẩm tốt, đẹp, chất lượng nhất để nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi luôn muốn quý khách hàng có một món quà hoàn hảo và trọn vẹn nhất. Hãy tin tưởng và đến với chúng tôi Quà tặng Khắc Laser

Call Now